SÁCH LUẬT MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM  (NXB CHÍNH TRỊ QUỐC GIA SỰ THẬT)   

SÁCH LUẬT MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM  (NXB CHÍNH TRỊ QUỐC GIA SỰ THẬT)  

Nhãn hiệu: NXB Chính Trị Quốc Gia Sự Thật Loại: Sách Pháp Luật
SÁCH LUẬT MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM (NXB CHÍNH TRỊ QUỐC GIA SỰ THẬT)
6.000₫ 8.000₫

 

 SÁCH LUẬT MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM  (NXB CHÍNH TRỊ QUỐC GIA SỰ THẬT)

 

 

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản Chính Trị Quốc Gia Sự Thật

Khổ sách: 13 x 19 cm

Bìa sách: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2016

Số trang: 40

 

Với 8 chương, 41 điều, đạo luật mới xây dựng thiết chế cho Mặt trận Tổ quốc Việt Nam với tư cách là cơ sở chính trị của chính quyền nhân dân; đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của nhân dân; tập hợp, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện dân chủ, tăng cường đồng thuận xã hội; giám sát, phản biện xã hội; tham gia xây dựng Đảng, Nhà nước, hoạt động đối ngoại nhân dân góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

Các sửa đổi, bổ sung mới tập trung vào một số nhiệm vụ, quyền hạn mới cũng như tổ chức của Mặt trận, mối quan hệ giữa Mặt trận với Nhà nước, phương thức tập hợp, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, phối hợp với tổ chức tiếp xúc cử tri của các cơ quan quyền lực.

 

Hai vấn đề quan trọng là tiếp dân và hoạt động giám sát, phản biện xã hội cũng được đạo luật đưa vào nhiều chế định mới và quy định cụ thể.

Luật Mặt trận Tổ quốc Việt Nam năm 2015 có hiệu lực từ 1-1-2016, thay thế Luật Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Việt Nam năm 1999.

 

Nhà Sách Pháp Luật trân trọng giới thiệu!

 

  

1. Chính sách đổi trả:Toàn bộ sách có Bản quyền. Khách hàng có quyền khiếu nại, đổi trả sau 15 ngày nếu sản phẩm không đảm bảo chất lượng
2. Phương Thức Thanh Toán: Khách hàng nhận hàng, kiểm tra chất lượng sản phẩm và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng trên toàn quốc hoặc thanh toán trực tuyến qua các cổng thanh toán. Khách hàng có quyền từ chối thanh toán khi kiểm tra không hài lòng về sản phẩm.

Sản phẩm liên quan

CAM KẾT LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG
ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU
SÁCH KẾ TOÁN CHUYÊN SÂU