SÁCH COMBO BÌNH LUẬN KHOA HỌC BỘ  LUẬT HÌNH SỰ NĂM 2015 – PHẦN CHUNG VÀ PHẦN TỘI PHẠM - TÁC GIẢ ĐINH VĂN QUẾ (TRỌN BỘ 3 CUỐN)

SÁCH COMBO BÌNH LUẬN KHOA HỌC BỘ  LUẬT HÌNH SỰ NĂM 2015 – PHẦN CHUNG VÀ PHẦN TỘI PHẠM - TÁC GIẢ ĐINH VĂN QUẾ (TRỌN BỘ 3 CUỐN)

Nhãn hiệu: NXB Thông TIn và Truyền Thông Loại: Sách Pháp Luật
SÁCH COMBO BÌNH LUẬN KHOA HỌC BỘ LUẬT HÌNH SỰ NĂM 2015 – PHẦN CHUNG VÀ PHẦN TỘI PHẠM - TÁC GIẢ ĐINH VĂN QUẾ (TRỌN BỘ 3 CUỐN)
560.000₫ 700.000₫

SÁCH COMBO BÌNH LUẬN KHOA HỌC BỘ  LUẬT HÌNH SỰ NĂM 2015 – PHẦN CHUNG VÀ PHẦN TỘI PHẠM - TÁC GIẢ ĐINH VĂN QUẾ (TRỌN BỘ 3 CUỐN)

 

 

 

QUYỂN 1: SÁCH BÌNH LUẬT BỘ LUẬT HÌNH SỰ NĂM 2015 – PHẦN THỨ NHẤT NHỮNG QUY ĐỊNH CHUNG (ĐINH VĂN QUẾ)

Tác giả: Đinh Văn Quế

NXB: Thông tin và truyền thông

Khổ sách: 14 x 20 cm

Năm XB: 2018

Số trang: 427

Gía Bìa: 150.000

 Trên cơ sở cuốn “Bình luận phần chung Bộ luật hình sự năm 1999”, căn cứ vào quy định của Bộ luật hình sự năm 2015, so sánh với Bộ luật hình sự năm 1999, đối chiếu với thực tiễn đấu tranh phòng, chống tội phạm, tác giả đã giải thích một cách khoa học về các chế định trong phần thứ nhất của Bộ luật hình sự năm 2015, đồng thời cũng nêu một số vấn đề cần tiếp tục hoàn thiện cho phù hợp với lý luận và thực tiễn.

 

QUYỂN 2: SÁCH BÌNH LUẬN BỘ LUẬT HÌNH SỰ NĂM 2015 PHẦN THỨ HAI – CÁC TỘI PHẠM – CHƯƠNG XIV: CÁC TỘI XÂM PHẠM TÍNH MẠNG, SỨC KHỎE, NHÂN PHẨM, DANH DỰ CỦA CON NGƯỜI (BÌNH LUẬN CHUYÊN SÂU)

 

Tên tác giả: Đinh Văn Quế

NXB: Thông tin và truyền thông

Năm XB: 2018

Khổ sách: 16 x 24cm

Số trang: 423

 Giá Bìa: 250.000

 

Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu, giảng dạy và cho công bố nhiều tác phẩm bình luận khoa học về Bộ luật hình sự và cũng là người trực tiếp tham gia xét xử nhiều vụ án về các tội xâm phạm tính mạng, sức khỏe, nhân phẩm, danh dự của con người. Tác giả đã giải thích một cách khoa học về các tội xâm phậm tính mạng, sức khỏe, danh dự và nhân  phẩm của con người; đồng thời nêu ra một số vấn đề thực tiên xét xử và tổng kết công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm này trong những năm qua.

 

QUYỂN 3: SÁCH BÌNH LUẬN KHOA HỌC BỘ LUẬT HÌNH SỰ NĂM 2015 (PHẦN THỨ HAI - CÁC TỘI PHẠM), CHƯƠNG XV: CÁC TỘI XÂM PHẠM QUYỀN TỰ DO CỦA CON NGƯỜI, QUYỀN TỰ DO, DÂN CHỦ CÔNG DÂN; CHƯƠNG XXIII: CÁC TỘI PHẠM VỀ CHỨC VỤ

 

Tác giả: Đinh Văn Quế

Nhà xuất Bản Thông tin và Truyền Thông

Khổ sách: 16x24Cm

Bìa sách: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2019

Số Trang: 457

Giá bìa: 300.000

 

Tiếp theo cuốn “Bình luận khoa học Bộ luật Hình sự năm 2015 (Phần thứ hai - Các tội phạm), Chương XIV: Các tội xâm phạm tính mạng, sức khỏe, nhân phẩm, danh dự của con người” Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông phối hợp với tác giả Đinh Văn Quế cho ra mắt cuốn sách: “Bình luận khoa học Bộ luật Hình sự năm 2015 (Phần thứ hai - Các tội phạm), Chương XV: Các tội xâm phạm quyền tự do của con người, quyền tự do, dân chủ của công dân; Chương XXIII: Các tội phạm về chức vụ”.

 

Nhà Sách Pháp Luật trân trọng giới thiệu!

1. Chính sách đổi trả:Toàn bộ sách có Bản quyền. Khách hàng có quyền khiếu nại, đổi trả sau 15 ngày nếu sản phẩm không đảm bảo chất lượng
2. Phương Thức Thanh Toán: Khách hàng nhận hàng, kiểm tra chất lượng sản phẩm và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng trên toàn quốc hoặc thanh toán trực tuyến qua các cổng thanh toán. Khách hàng có quyền từ chối thanh toán khi kiểm tra không hài lòng về sản phẩm.

Sản phẩm liên quan

CAM KẾT LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG
ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU
SÁCH KẾ TOÁN CHUYÊN SÂU