SÁCH CHUYỆN PHÁP ĐÌNH – BÌNH LUẬN ÁN - LS ĐINH VĂN QUẾ

SÁCH CHUYỆN PHÁP ĐÌNH – BÌNH LUẬN ÁN - LS ĐINH VĂN QUẾ

Nhãn hiệu: NXB Thông TIn và Truyền Thông Loại: Sách Pháp Luật
SÁCH CHUYỆN PHÁP ĐÌNH – BÌNH LUẬN ÁN - LS ĐINH VĂN QUẾ
280.000₫ 350.000₫

SÁCH CHUYỆN PHÁP ĐÌNH – BÌNH LUẬN ÁN - LS ĐINH VĂN QUẾ

 

Tác giả: Đinh Văn Quế

NXB: Thông tin và Truyền thông

Năm XB: 2018

Khổ sách: 14x20cm

Số trang: 599

 

Bộ luật hình sự năm 2015 được Quốc hội sửa đổi, bổ sung ngày 20-6-2017 và có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01-01-2018. Đồng thời Quốc hội cũng đã ban hành Nghị quyết số 41/2017/QH ngày 20-6-2017 về hiệu lực thi hành của Bộ luật tố tụng hình sự năm 2015 và một số điều luật khác.

Bộ luật hình sự năm 2015 và Bộ luật tố tụng hình sự năm 2015 có nhiều quy định mới. Việc hiểu và áp dụng chính xác hai Bộ luật này là rất quan trọng.

Chuyện pháp đình (bình luận án) là cuốn sách được chọn lọc các sự kiện, các vụ án có thật, phản ánh trung thực đời sống xã hội; có giá trị cả về lý luận và thực tiễn; góp phần vào việc hoàn thiện đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước; có nhiều bài gây tiếng vang, được một số cơ quan, tổ chắc tham khảo, tiếp thu.

Chuyện pháp đình (Bình luận án) là góc nhìn, là quan điểm của tác giả, không đại diện cho một tổ chức, một đơn vị nào.

Chuyện pháp đình (Bình luận án) là cuốn sách dành cho mọi đối tượng; rất thiết thực đối với cán bộ lãnh đạo, cán bộ làm công tác tư pháp, các luật sư, các giảng viên và sinh viên học luật trong các trường đại học.

 

Nhasachphapluat.vn trân trọng giới thiệu!

1. Chính sách đổi trả:Toàn bộ sách có Bản quyền. Khách hàng có quyền khiếu nại, đổi trả sau 15 ngày nếu sản phẩm không đảm bảo chất lượng
2. Phương Thức Thanh Toán: Khách hàng nhận hàng, kiểm tra chất lượng sản phẩm và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng trên toàn quốc hoặc thanh toán trực tuyến qua các cổng thanh toán. Khách hàng có quyền từ chối thanh toán khi kiểm tra không hài lòng về sản phẩm.

Sản phẩm liên quan

CAM KẾT LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG
ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU
SÁCH KẾ TOÁN CHUYÊN SÂU